IN HỘP ĐÈN

hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu hiện đại có hệ thống chiếu sáng giúp bảng hiệu nổi bật hơn về đêm hay tại nơi điều kiện thiếu sáng. Một hộp đèn quảng cáo thông thường sẽ bao gồm 3 bộ phận chính: khung hộp làm từ chất liệu sắt, thép được hàn chắc chắn lại với nhau có độ dày trung bình từ 5cm; đáy và phía ngoài biển quảng cáo được lót thêm một lớp tôn hoặc bo viền định hình bằng nhôm; hệ thống đèn đặt giữa khung sắt hộp.

Phân loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn được phân loại theo nhiều cách khác nhau.

Dưới đây là một số phân loại phổ biến:

  • Theo chất liệu: Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, sắt, nhôm,…
  • Theo cách lắp đặt: Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Theo cách chiếu sáng: Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có thể được chiếu sáng bằng đèn neon hoặc đèn led.

Cấu tạo biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo thông thường sẽ bao gồm 3 bộ phận chính: khung hộp làm từ chất liệu sắt, thép được hàn chắc chắn lại với nhau có độ dày trung bình từ 5cm; đáy và phía ngoài biển quảng cáo được lót thêm một lớp tôn hoặc bo viền định hình bằng nhôm; hệ thống đèn đặt giữa khung sắt hộp. Biển quảng cáo hộp đèn được cấu tạo từ 3 thành phần chính sau: Khung biển bên ngoài: Có thể làm bằng khung sắt mạ kẽm hoặc khung nhôm định hình có độ bền cao. Khung biển được hàn chắc chắn và có độ bền khoảng 3 đến 4 năm. Đáy biển lót tôn hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hay bạt Hiflex in phun.

Ưu điểm của biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Theo một số nguồn tìm kiếm, biển quảng cáo hộp đèn có một số ưu điểm như sau:

  • Khả năng quảng cáo mạnh mẽ: Điểm đặc biệt của loại hình quảng cáo hộp đèn là chúng làm một hình ảnh về sản phẩm được nổi bật nhất vào buổi tối.
  • Giá thành hợp lý: Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn không nhiều, tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển.
  • Đa dạng kích thước, hình dạng: Biển quảng cáo hộp đèn có thể được thiết kế theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Dịch vụ IN Bến Tre | Xưởng IN Nguyễn Lập gợi ý bạn một số dịch vụ có thể bạn quan tâm:

IN STANDEE

IN MENU QUÁN

IN TỜ RƠI